เตรียมรับมือกับโควิด (Covid-19) ที่จะเกิดอีกครั้ง

เตรียมรับมือกับโควิด (Covid-19) ที่จะเกิดอีกครั้ง

โควิด

เตรียมรับมือกับ โควิด (Covid-19) ที่จะเกิดอีกครั้ง

หลังจากที่ประเทศไทยได้มีการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ สำหรับโรคแพร่ระบาดอย่างโควิด (Covid-19) ก็ได้มีหลากหลายเหตุการณ์ที่อาจจะทำให้ประเทศไทยมีสิทธิ์ที่จะเกิดการระบาดรอบที่ 2 ขึ้นได้ และมีการคาดการณ์ว่าจะหนักกว่าการแพร่ระบาดในรอบแรกเนื่องจากตัวไวรัสได้มีการกลายพันธุ์ ให้มีความน่ากลัวมากขึ้นกว่าเดิม แพร่กระจายได้เร็วขึ้นอีกด้วย สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดในตอนนี้ คือ เราต้องระมัดระวังตัวให้ดี การ์ดอย่าตก สวมใส่หน้ากาก หมั่นล้างมืออยู่เสมอ พกเจลแอลกอฮอล์ไว้ติดตัว ทำให้เป็นเรื่องที่คุ้นชินจนติดเป็นนิสัยของเรา สำหรับบ้านพักอาศัย ห้างร้านต่างๆ ก็ต้องมีมาตรการการดูแลในเรื่องของการทำความสะอาด ในส่วนของพื้นที่หน้าบ้าน หรือลานโล่ง เราขอแนะนำให้ใช้ ปั๊มน้ำแรงดันสูง (High pressure pump) Annovi รุ่น RHW Series ที่ใช้ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้งานกับน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิสูงสุด 85 °C ได้ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้เพื่อให้มั่นใจว่าเราห่างไกลจากโรคไวรัสโคโรนา (Covid-19) ดังนั้นเราควรเฝ้าระวังกันอยู่ตลอดเวลา ไม่เพียงแต่ในพื้นที่อยู่อาศัยเท่านั้น การล้างมือบ่อยๆ ก็เป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากมือเราใช้ในการหยิบจับสิ่งของอยู่ตลอดเวลา ทำให้เสี่ยงต่อการนำเชื้อสกปรกต่างๆ เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย และในพื้นที่หรือสถานการณ์ที่ไม่มีน้ำสำหรับใช้ล้างมือ เจลแอลกอฮอล์จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์เราได้  จึงทำให้เกิดการผลิตเจลแอลกอฮอล์ทั้งแบบชนิดเจลและแบบชนิดน้ำอย่างแพร่หลาย

สำหรับผู้ที่สนใจปั๊มสำหรับดูดเจลแอลกอฮอล์เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตหรือบรรจุเจลแอลกอฮอล์ บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด เรามีจำหน่าย ปั๊มไดอะแฟรม ยี่ห้อ Chempro รุ่น DP Series ที่สามารถนำไปใช้ในกระบวนการผลิตเจลแอลกอฮอล์ทั้งแบบเจลและแบบน้ำได้ เนื่องจากทำงานด้วยระบบลม ไม่มีความเสี่ยงกับการระเบิดเหมือนปั๊มที่ทำงานด้วยไฟฟ้า หรือหากเป็นโรงงานขนาดเล็ก ก็สามารถใช้ Drum pump ยี่ห้อ Koshin รุ่น PP-25C Series ปั๊มมือชักสำหรับขนาดถัง 200 ลิตร ซึ่งมีความทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมี หรือสารละลายต่างๆ ได้อย่างดี และมีราคาที่ไม่สูงมากอีกด้วย หากทางลูกค้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด
📞02-618-5000
📲088-227-6543
หรือสอบถามทางไลน์ได้เลยครับ

IND RESIZE

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า