ฆ่าไวรัสโควิด 19 ด้วย เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

ฆ่าไวรัสโควิด 19 ด้วย เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

โควิด-19

การป้องกัน โควิด 19 ที่ดีที่สุดในตอนนี้คือ การเราจะต้องทำความสะอาดในพื้นที่ สิ่งของรอบตัวเราอยู่เสมอ  เพื่อที่เราจะไม่ต้องสัมผัสเชื้อไวรัสโควิด 19 โดยตรง โดยทางกรมควบคุมโรคได้ให้มีการใช้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เพื่อฉีดพ่นน้ำ ฉีดล้าง ในพื้นที่เสี่ยงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงเรียน สถานบริการต่างๆ เป็นต้น

สาเหตุของการเกิดไวรัสโควิด 19

ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือ โควิด 19 (COVID 19) ถูกพบครั้งแรกในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน นับวันยิ่งจะอันตรายมากขึ้น โดยไวรัสสายพันธุ์นี้ สามารถติดต่อกัน 2 ทางหลักๆ คือ การสูดลมหายใจเอาละอองน้ำมูกน้ำลายที่ปนเปื้อนเข้าไป ส่วนอีกทางหนึ่งคือการสัมผัส หยิบจับสิ่งของที่มีละอองอยู่แล้วนำไปจับบริเวณใบหน้า ตา จมูกและปาก สำหรับประเทศไทยเรายังอยู่ในระยะที่ 2 ที่มีการติดเชื้อภายในวงจำกัด แต่มีความเป็นไปได้ที่จะเข้าสู่สถานการณ์ระยะที่ 3 ที่มีการติดเชื้อวงกว้างเกิดขึ้น ดังนั้นเราจึงต้องช่วยกันป้องกันเพื่อที่จะไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดในระยะที่ 3 ในประเทศไทย

จากที่ได้กล่าวมาข้างต้น โควิด 19 เราสามารถป้องกันตัวเองเบื้องต้น   โดยใช้เจลล้างมือที่ผสมแอลกฮอล์หรือ การปิดปาก ปิดจมูกด้วยหน้ากากอนามัย แต่เนื่องจากไวรัสนี้ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เมื่อไวรัสเข้าสู่ร่างกาย มันมีระยะฝักตัว 24 วัน ในช่วงนี้มีคนที่กลับมาจากประเทศที่มีการแพร่ระบาดไวรัสเป็นจำนวนมาก ร้านอาหารหรือสถานบริการต่างๆที่มีคนจำนวนมากไปใช้บริการจึงเป็นพื้นที่เสี่ยง ดังนั้นร้านอาหารหรือสถานบริการจะต้องมีการทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อ ซึ่งการทำความสะอาดทั่วไปอาจจะไม่เพียงพอทำให้ต้องใช้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด โดยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อ ANNOVI รุ่น RHW สามารถใช้ได้กับน้ำร้อนและน้ำเย็นได้ ด้วยแรงดันของน้ำบวกกับอุณหภูมิน้ำที่ร้อน สามารถช่วยกำจัดไวรัสโควิด 19 ได้อีกด้วย

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Click to access the login or register cheese

ชำระเงินผ่านคิวอาร์โค้ด บริษัทอินดัสทรี้โปร จำกัด

x Logo: Shield
This Site Is Protected By
Shield