NEWS & ACTIVITY

Promotion

ดีลเด็ด เซตสุดคุ้ม

ดีลเด็ด เซตสุดคุ้ม พบกับสินค้าชุดเครื่องมือลม Zone One สินค้านำเข้าจากไต้หวัน ในราคาสุดพิเศษ   ปั๊มดูดน้ำเสีย LEADER SUPERPOND 450 ราคาเพียง 2,340 บาท ปั๊มพ่นหมอก ANNOVI Fresh Fog  ราคาเพียง 12,380 บาท และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย สนใจสินค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติได้ที่
Read More »
ลดล้างสต๊อค

ลดล้าง Stock !!

ลดล้าง Stock ปั๊มน้ำหอยโข่งสแตนเลส ยี่ห้อ LOWARA รุ่น CEA 70/3 ราคาพิเศษ ลดเหลือ 6,420 บาท รุ่น CEA 70/5V ราคาพิเศษ ลดเหลือ 12,540 บาท **หมายเหตุ สินค้าเก่าเก็บ มือหนึ่งยังไม่เคยผ่านการใช้งาน   สนใจสินค้าติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท
Read More »
ชุดปั๊มลม TAKEDA พร้อมใช้ ลดราคาพิเศษ 6,490 บาท

ชุดปั๊มลม TAKEDA พร้อมใช้ ลดราคาพิเศษ 6,490 บาท

ชุดปั๊มลม TAKEDA พร้อมใช้ ลดราคาพิเศษ 6,490 บาท ซื้อ 3 ชุด ลดให้อีกเหลือ 5,990 บาท/ชุด(รวมvat) ในชุดพร้อมใช้มี ปั๊มลมเสียงเงียบ TAKEDA 2 มอเตอร์ 1.5 แรงม้า (1 เครื่อง) สายลมสปริง TWISTER Ø8 มม.ยาว
Read More »

โปรโมชั่น CHI-PEN 157A ในราคาพิเศษ

โปรโมชั่น CHI-PEN 157A ในราคาพิเศษ วันนี้เพียงซื้อสินค้า ปั๊มจุ่ม/ปั๊มแช่ CHI-PEN รุ่น 157A จัดกันไปเลยในราคาโปรโมชั่น ซื้อ 3 ตัวขึ้นไป ราคาตัวละ 2,090 บาท **โปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2563 สเปค CHI-PEN 157A
Read More »

Review

Content

ประเภทของ บูสเตอร์ปั๊ม

ประเภทของ บูสเตอร์ปั๊ม Booster pump ชุดบูสเตอร์ปั๊ม หรือ ระบบน้ำดีชุด ในปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากของระบบการควบคุมน้ำ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้น้ำไหลได้อย่างต่อเนื่อง น้ำไหลแบบไม่กระตุก ชุดบูสเตอร์ปั๊ม เป็นสิ่งที่ช่วยในระบบของการรักษาแรงดันในเส้นท่อมีความคงที่สม่ำเสมอมากขึ้น โดยส่วนใหญ่นิยมใช้งานในอาคารที่พักอาศัย ในคอนโดมิเนียม ในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ก็เลือกใช้บูสเตอร์ปั๊มเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราจะมาเล่าถึงวิธีการแบ่งประเภทของบูสเตอร์ปั๊ม หรือ ระบบน้ำดีชุด Booster pumps สามารถแบ่งได้กี่อย่าง แล้วแต่ละแบบนั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง เรามาเริ่มกันที่ 1.บูสเตอร์ปั๊ม(แบบที่ประกอบเอง)
Read More »

ปั๊มโดสกับการดูแลน้ำในสระว่ายน้ำให้ใส ด้วยการเติมคลอรีน

ปั๊มโดสกับการดูแลน้ำในสระว่ายน้ำให้ใส ด้วยการเติมคลอรีน ปั๊มโดส เป็นปั๊มที่สามารถนำมาใช้แก้ไขปัญหาน้ำในสระว่ายน้ำที่ไม่ใส น้ำที่เกิดการเปลี่ยนสี หรือน้ำมีสีเขียว ได้อย่างไร ซึ่งในบทความนี้ แอดมินจะพาไปหาคำตอบวิธีการเติมคลอรีนเพื่อใช้ในบำบัดน้ำสระว่ายน้ำโดยผ่านบทความในหัวข้อ ปั๊มโดสกับการดูแลน้ำในสระว่ายน้ำให้ใส ด้วยการเติมคลอรีน มาฝากกันครับ ปัญหาที่ผู้ใช้สระว่ายน้ำโดยส่วนใหญ่ที่มักพบเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง และเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ค่อยได้เลย ก็คือปัญหาน้ำไม่ใส น้ำมีความขุ่น หรือ น้ำมีสีเขียว ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดมาจากหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมที่อยู่ภายในสระว่ายน้ำ แต่ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้เมื่อเราเติมคลอรีนด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า “ปั๊มโดส” ปัญหาที่ผู้ใช้สระว่ายน้ำโดยส่วนใหญ่ที่มักพบเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง และเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ค่อยได้เลย ก็คือปัญหาน้ำไม่ใส น้ำมีความขุ่น
Read More »
มิตซูบิชิ มอเตอร์ไฟฟ้า

มอเตอร์ไฟฟ้า MITSUBISHI ที่ขายดี

มอเตอร์ไฟฟ้า ยี่ห้อ MITSUBISHI (มิตซูบิชิ) ซึ่งทางบริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด เราเป็นผู้จำหน่ายรายใหญ่และมียอดขายอันดับต้นๆ TOP 5 ของประเทศไทยเลย แต่ทำไมลูกค้าส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าของ MITSUBISHI คงเพราะว่าด้วยเป็นแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว เรื่องของคุณภาพและชื่อเสียงที่มีมาอย่างยาวนาน วันนี้เราจะมาสรุป 5 รุ่น ของมอเตอร์ไฟฟ้า MITSUBISHI ที่ขายดีสุด มียอดขายมากที่สุดโดยอิงจากยอดขายของบริษัทเราเป็นหลัก เริ่มกันที่อันดับ 5 มอเตอร์ไฟฟ้า
Read More »
โบลเวอร์ (Blower) ประเภทนี้ เหมาะกับหน้างานอะไร - IND

เรื่องน่ารู้ โบลเวอร์ประเภทนี้ เหมาะกับหน้างานอะไร

โบลเวอร์ (Blower) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่นิยมนำมาใช้กับงานอุตสาหกรรมที่ต้องการใช้ในเรื่องของการผลิตแรงลม เพื่อให้ได้ผลผลิตตามความต้องการ แต่ในขณะเดียวกัน เครื่องมือประเภทนี้นั้นก็ไม่ได้เพียงประเภทเดียว ยังมีอีกหลากหลายประเภทที่สามารถนำมาใช้ตามความเหมาะสมกับหน้างาน วันนี้แอดจึงขอพาไปทำความรู้จักกับ ประเภทของโบลเวอร์ ผ่านบทความนี้กันครับ              Blower หรือที่เรียกว่าโบลเวอร์เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้เกิดการเคลื่อนที่ของอากาศด้วยความเร็วและทิศทางที่เราได้กำหนดไว้ ซึ่งตามมาตรฐานของ JIS อุปกรณ์ที่เรียกว่า โบลเวอร์ ได้นั้น จะต้องมีแรงดันลมตั้งแต่ 1,000
Read More »

News

IND3

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด จัดอบรมให้ความรู้แก่พนักงาน

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด จัดอบรมให้ความรู้แก่พนักงาน เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด ได้จัดอบรมให้ความรู้ด้านสินค้าให้แก่พนักงานแผนกต่างๆ ในองค์กรไม่ว่าจะเป็น แผนกจัดส่งสินค้า แผนกเซอร์วิสและแผนกการตลาด เพื่อพัฒนาศักยภาพให้กับพนักงานให้ทันยุคทันสมัย โดยเนื้อหาที่จัดการอบรมในครั้งนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสินค้าประเภทต่างๆ อาทิ เช่น ปั๊มน้ำ ปั๊มลม ปั๊มสูญญากาศ ถังควบคุมแรงดัน ปั๊มสารเคมี เป็นต้น
Read More »

5 วิธีใส่ผ้าปิดปากคาร์บอน ชัดเจนทุกขั้นตอน

หลายคนยังสับสนไม่หายว่าผ้าปิดปากคาร์บอนจริง ๆ แล้วต้องใส่อย่างไรจึงจะถูกต้องและป้องกันเราได้อย่างเต็มที่ งั้นเอาเป็นว่ามาดูวิธีใส่หน้ากากอนามัยที่ถูกต้องกันกับ 5 วิธีใส่ผ้าปิดปากคาร์บอน ชัดเจนทุกขั้นตอน

Read More »

IND CH