NEWS & ACTIVITY

Promotion

เครื่องสกัดคอนกรีต TOKU -TPB Series สินค้าราคาถูก
เครื่องสกัดคอนกรีต TOKU -TPB Sries ทุกชิ้นประกอบจากโลหะผสมคุณภาพสูงทำให้มีความทนทานและแข็งแรงเป็นพิเศษ ทนงานหนักเหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมคอนกรีต การก่อสร้างถนน และสร้างรากฐาน งานทำลายคอนกรีตหนาแน่นสูง งานทุบถนน ทุบปูน งานอตรสาหกรรมเหมืองหิน และเหมืองแร่ มีตัวป้องกันการสั่นสะเทือนของมือจับ เพื่อลดอาการบาดเจ็บจากการใช้งาน (อุปกรณ์เสริม) Model รุ่น Piston Dia…

Review

ปั๊มสูบน้ำมันอัตโนมัติ KOSHIN EP SERIES
ปั๊มสูบน้ำมันอัตโนมัติ KOSHIN EP SERIES ปั๊มสูบน้ำมันอัตโนมัติ KOSHIN EP SERIES เป็นเครื่องสูบน้ำขนาดเล็ก ที่เหมาะกับการนำมาใช้กับถังขนาด 15 -20 ลิตร หรือถังที่มีความสูงมาตรฐานไม่เกิน 60 cm. ผลิตมาจากวัสดุที่มีความแข็งแรง เหมาะกับความของเหลวที่มีความเข้มข้นน้อย การทำงานของปั๊มสูบน้ำมันอัตโนมัติ KOSHIN…
ปั๊มเฟืองทองเหลือง KOSHIN GB และ GC SERIES
ปั๊มเฟืองทองเหลือง KOSHIN GB และ GC SERIES ปั๊มเฟืองทองเหลือง KOSHIN GB และ GC SERIES เป็นปั๊มเฟืองเหล็กหล่อสำหรับการใช้งานกับของเหลว หรือของหนืดต่ำ แต่ถ้าเป็นรุ่น GB SERIES สามารถนำไปกับของเหลวประเภทน้ำทะเล หรือของเหลวที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ หรือ…
โรลม้วนสายลม TWISTER รุ่น EAR
โรลม้วนสายลม TWISTER รุ่น EAR โรลม้วนสายลม TWISTER รุ่น EAR โรลม้วนสายลม TWISTER รุ่น EAR เป็นโรลม้วนสายลมอุตสาหกรรม คุณภาพสูงจากต่างประเทศ มีความคงทนสูง สามารถเก็บสายได้ง่าย เพียงแค่กระตุกเบาๆ ก็จะเก็บสายได้อัตโนมัติ ทนงานหนัก คลิกดูสินค้าเพิ่มเติม…

Content

Songkran Festival
ความเป็นมาของเทศกาลแห่งน้ำ ประเพณีสงกรานต์ไทย สงกรานต์ คือ ประเพณีของประเทศไทย ลาว กัมพูชา พม่า ชนกลุ่มน้อยชาวไตแถบเวียดนาม และมนฑลยูนานของจีน รวมถึงศรีลังกา และประเทศทางตะวันออกของประเทศอินเดีย สันนิษฐานกันว่า ประเพณีสงกรานต์นั้นได้รับวัฒนธรรมมาจากเทศกาลโฮลีในอินเดีย แต่เทศกาลโฮลีจะใช้การสาดสีแทน โดยจะจัดให้มีขึ้นในทุกวันแรม 1 ค่ำ เดือน 4 ซึ่งก็คือเดือนมีนาคม สงกรานต์…
ติดตั้งปั๊มน้ำยังไงให้ Cool
ก่อนการติดตั้งปั๊มน้ำแน่นอนว่าเราจะต้องผ่านการเลือกปั๊มน้ำที่เหมาะสมเพื่อนำไปใช้กับบ้าน อาคาร หรือสถานที่ต่างๆตามศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ เรื่องของปั๊มน้ำ…รู้ไว้ เลือกใช้ให้เหมาะสม แต่สำหรับใครที่ได้เลือกปั๊มน้ำที่เหมาะแก่การใช้งานมาแล้ว อยากรู้เพิ่มเติมว่าจะติดตั้งปั๊มน้ำยังไงให้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเราจะพาไปดูข้อควรระวังก่อนการติดตั้งปั๊มน้ำ การติดตั้งปั๊มน้ำ ควรติดตั้งบนฐานรองให้ปั๊มอยู่สูงจากพื้นเล็กน้อย ไม่มีน้ำท่วมขัง และควรระวังไม่ให้ปั๊มโดนน้ำหรือฝนสาด เพื่อรักษาสภาพและอายุการใช้งานของปั๊ม ไม่เป็นสนิม ปลอดภัยและลดโอกาสไฟฟ้ารั่ว ช่วยให้ปั๊มทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น หากเป็นการติดตั้งปั๊มน้ำภายในบ้าน ควรติดตั้งปั๊มน้ำให้ห่างจากผนังอย่างน้อย 10 ซม. หรือประมาณ…
เรื่องของปั๊มน้ำ…รู้ไว้ เลือกใช้ให้เหมาะสม
ปั๊มน้ำหรือเครื่องสูบน้ำคืออุปกรณ์สำหรับส่งน้ำหรือถ่ายเทของเหลวจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง หรือหมุนเวียนน้ำหรือของเหลวให้ผสมกันในบริเวณที่จำกัด ซึ่งปั๊มน้ำมีทั้งแบบที่ใช้มอเตอร์(ไฟฟ้า) และ แบบที่ใช้เครื่องยนต์(น้ำมัน) ทำหน้าที่หมุนส่งกำลังให้ปั๊มน้ำทำงาน เพื่อเพิ่มแรงดันและส่งน้ำไปตามท่อ ปัจจุบันปั๊มน้ำที่ใช้กันภายในบ้านจะเป็นแบบใช้ไฟฟ้า ซึ่งมีความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ปั๊มน้ำถูกนำมาใช้งานในหลายๆ ด้าน ประเภทของปั๊มที่มีการนำมาใช้งานจริงนั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ลักษณะคือ 1.ปั๊มแบบแรงเหวี่ยง (Centrifugal Pump) หรือแบบอาศัยแรงกลไกการเหวี่ยงหนีศูนย์ของๆเหลวในการพาของเหลว เป็นปั๊มประเภทที่สามารถผลิตเฮดน้ำ…

News

QR SCAN PAY ระบบชำระเงินรูปแบบใหม่ ไม่ต้องง้อเงินสด
QR SCAN PAY ระบบชำระเงินรูปแบบใหม่ ไม่ต้องง้อเงินสด บริษัท อินดัสทรี่โปร ได้เปิดให้บริการใหม่ ในการชำระเงินให้กับลูกค้าเพิ่มอีก 1 ช่องทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ได้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงิน สด โดยการชำระเงินผ่านทาง QR CODE โดยมี 3…

IND CH

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.