NEWS & ACTIVITY

Promotion

ดีลเด็ด เซตสุดคุ้ม

ดีลเด็ด เซตสุดคุ้ม พบกับสินค้าชุดเครื่องมือลม Zone One สินค้านำเข้าจากไต้หวัน ในราคาสุดพิเศษ   ปั๊มดูดน้ำเสีย LEADER SUPERPOND 450 ราคาเพียง 2,340 บาท ปั๊มพ่นหมอก ANNOVI Fresh Fog  ราคาเพียง 12,380 บาท และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย สนใจสินค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติได้ที่
Read More »
ลดล้างสต๊อค

ลดล้าง Stock !!

ลดล้าง Stock ปั๊มน้ำหอยโข่งสแตนเลส ยี่ห้อ LOWARA รุ่น CEA 70/3 ราคาพิเศษ ลดเหลือ 6,420 บาท รุ่น CEA 70/5V ราคาพิเศษ ลดเหลือ 12,540 บาท **หมายเหตุ สินค้าเก่าเก็บ มือหนึ่งยังไม่เคยผ่านการใช้งาน   สนใจสินค้าติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท
Read More »
ชุดปั๊มลม TAKEDA พร้อมใช้ ลดราคาพิเศษ 6,490 บาท

ชุดปั๊มลม TAKEDA พร้อมใช้ ลดราคาพิเศษ 6,490 บาท

ชุดปั๊มลม TAKEDA พร้อมใช้ ลดราคาพิเศษ 6,490 บาท ซื้อ 3 ชุด ลดให้อีกเหลือ 5,990 บาท/ชุด(รวมvat) ในชุดพร้อมใช้มี ปั๊มลมเสียงเงียบ TAKEDA 2 มอเตอร์ 1.5 แรงม้า (1 เครื่อง) สายลมสปริง TWISTER Ø8 มม.ยาว
Read More »

โปรโมชั่น CHI-PEN 157A ในราคาพิเศษ

โปรโมชั่น CHI-PEN 157A ในราคาพิเศษ วันนี้เพียงซื้อสินค้า ปั๊มจุ่ม/ปั๊มแช่ CHI-PEN รุ่น 157A จัดกันไปเลยในราคาโปรโมชั่น ซื้อ 3 ตัวขึ้นไป ราคาตัวละ 2,090 บาท **โปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2563 สเปค CHI-PEN 157A
Read More »

Review

Content

รอกไฟฟ้า 1 สปีด กับ รอกไฟฟ้า 2 สปีด Electric Hoist

รอกไฟฟ้า 1 สปีด VS รอกไฟฟ้า 2 สปีด

รอกไฟฟ้า 1 สปีด VS รอกไฟฟ้า 2 สปีด (Electric Hoist 1 speed VS 2 speed) รอกไฟฟ้า Electric Hoist คือ รอกที่ใช้ในการยกวัตถุในงานหนัก ซึ่งทิศทางการยกของรอกไฟฟ้านั้น จะสามารถยกได้ในทิศทางขึ้น ลง ซ้าย ขวา ควบคุมการบังคับโดยใช้

Read More »
ปั๊มลม SATO มีดีที่ตรงไหน

ปั๊มลม SATO มีดีที่ตรงไหน

ปั๊มลม SATO มีดีที่ตรงไหน ปั๊มลม หรือ เครื่องเติมอากาศ Air Pump ของแบรนด์ SATO ทำไมถึงมียอดขายในแต่ละเดือนมีจำนวนที่เยอะ เป็นสินค้าที่ขายได้ดีมาก วันนี้เราจะมาบอกความลับกันว่า ปั๊มลม SATO มีดีที่ตรงไหนบ้าง โดยเริ่มกันที่ปั๊มลม SATO เป็นแบรนด์สินค้านำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเครื่องเติมอากาศ หรือ ปั๊มลมแบบไดอะแฟรม Diaphragm ผลิตมาจากอลูมิเนียม เพื่อช่วยในการระบายความร้อนได้ดีกว่าพลาสติก
Read More »
ประเภทของบูสเตอร์ปั๊ม

ประเภทของ บูสเตอร์ปั๊ม

ประเภทของ บูสเตอร์ปั๊ม Booster pump ชุดบูสเตอร์ปั๊ม หรือ ระบบน้ำดีชุด ในปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากของระบบการควบคุมน้ำ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้น้ำไหลได้อย่างต่อเนื่อง น้ำไหลแบบไม่กระตุก ชุดบูสเตอร์ปั๊ม เป็นสิ่งที่ช่วยในระบบของการรักษาแรงดันในเส้นท่อมีความคงที่สม่ำเสมอมากขึ้น โดยส่วนใหญ่นิยมใช้งานในอาคารที่พักอาศัย ในคอนโดมิเนียม ในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ก็เลือกใช้บูสเตอร์ปั๊มเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราจะมาเล่าถึงวิธีการแบ่งประเภทของบูสเตอร์ปั๊ม หรือ ระบบน้ำดีชุด Booster pumps สามารถแบ่งได้กี่อย่าง แล้วแต่ละแบบนั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง เรามาเริ่มกันที่ 1.บูสเตอร์ปั๊ม(แบบที่ประกอบเอง)
Read More »

ปั๊มโดสกับการดูแลน้ำในสระว่ายน้ำให้ใส ด้วยการเติมคลอรีน

ปั๊มโดสกับการดูแลน้ำในสระว่ายน้ำให้ใส ด้วยการเติมคลอรีน ปั๊มโดส เป็นปั๊มที่สามารถนำมาใช้แก้ไขปัญหาน้ำในสระว่ายน้ำที่ไม่ใส น้ำที่เกิดการเปลี่ยนสี หรือน้ำมีสีเขียว ได้อย่างไร ซึ่งในบทความนี้ แอดมินจะพาไปหาคำตอบวิธีการเติมคลอรีนเพื่อใช้ในบำบัดน้ำสระว่ายน้ำโดยผ่านบทความในหัวข้อ ปั๊มโดสกับการดูแลน้ำในสระว่ายน้ำให้ใส ด้วยการเติมคลอรีน มาฝากกันครับ ปัญหาที่ผู้ใช้สระว่ายน้ำโดยส่วนใหญ่ที่มักพบเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง และเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ค่อยได้เลย ก็คือปัญหาน้ำไม่ใส น้ำมีความขุ่น หรือ น้ำมีสีเขียว ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดมาจากหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมที่อยู่ภายในสระว่ายน้ำ แต่ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้เมื่อเราเติมคลอรีนด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า “ปั๊มโดส” มารู้จักเทคนิคการเติมคลอรีน เพื่อให้น้ำในสระว่ายน้ำใสสะอาด การที่จะทำให้น้ำในสระว่ายน้ำใสสะอาดนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือความปลอดภัยจากเชื้อโรคและสารเคมีที่เราเติมเข้าไปเพื่อเป็นการบำบัดน้ำ
Read More »

News

IND3

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด จัดอบรมให้ความรู้แก่พนักงาน

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด จัดอบรมให้ความรู้แก่พนักงาน เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด ได้จัดอบรมให้ความรู้ด้านสินค้าให้แก่พนักงานแผนกต่างๆ ในองค์กรไม่ว่าจะเป็น แผนกจัดส่งสินค้า แผนกเซอร์วิสและแผนกการตลาด เพื่อพัฒนาศักยภาพให้กับพนักงานให้ทันยุคทันสมัย โดยเนื้อหาที่จัดการอบรมในครั้งนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสินค้าประเภทต่างๆ อาทิ เช่น ปั๊มน้ำ ปั๊มลม ปั๊มสูญญากาศ ถังควบคุมแรงดัน ปั๊มสารเคมี เป็นต้น
Read More »

5 วิธีใส่ผ้าปิดปากคาร์บอน ชัดเจนทุกขั้นตอน

หลายคนยังสับสนไม่หายว่าผ้าปิดปากคาร์บอนจริง ๆ แล้วต้องใส่อย่างไรจึงจะถูกต้องและป้องกันเราได้อย่างเต็มที่ งั้นเอาเป็นว่ามาดูวิธีใส่หน้ากากอนามัยที่ถูกต้องกันกับ 5 วิธีใส่ผ้าปิดปากคาร์บอน ชัดเจนทุกขั้นตอน

Read More »

IND CH