Part 1 รู้ไหม INDUSTRYPRO ขายอะไรบ้าง?

Part 1 รู้ไหม INDUSTRYPRO ขายอะไรบ้าง?

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด นำเข้าและจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมทุกชนิดแบบ one stop service ครบวงจรในหนึ่งเดียว โดยนำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากประเทศต่างๆทั่วโลก บริษัทอินดัสทรี้โปร จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพหลายประเภทด้วยกัน

1.มอเตอร์และอินเวอร์เตอร์

สินค้าหมวดมอเตอร์และอินเวอร์เตอร์เราจะแยกประเภทออกเป็น

  • มอเตอร์ไฟฟ้า มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบขาตั้งและแบบหน้าแปลน โดยเราเป็นตัวแทนจำหน่ายของ MISUBISHI ที่มียอดขายมอเตอร์ 1 ใน 5 ของประเทศไทย
  • มอเตอร์ลม นำเข้ายี่ห้อ GAST จากประเทศอเมริกา ที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่น
  • มอเตอร์เกียร์ เราจะรวมมอเตอร์เกียร์และเกียร์ทดรอบไว้ในหมวดนี้ซึ่งก็จะมีทั้งยี่ห้อ GAST, MITSUBISHI, และยี่ห้อ CPG
  • อินเวอร์เตอร์ สำหรับปรับความเร็วรอบมอเตอร์ โดยลูกค้าสามารถแจ้งยี่ห้อที่ต้องการได้

 

2.ปั๊มไดอะแฟรม

ในส่วนของปั๊มไดอะแฟรม ที่ใช้ลมในการขับเคลื่อน เหมาะกับสถานที่ที่มีความเสี่ยงใช้สำหรับสูบของเหลวที่มีความหนืด หรือสารเคมี เช่น สี หรือสารเคมีที่ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย ยกตัวอย่าง ปั๊มไดอะแฟรม (AODD Pump) CHEMPRO AIR รุ่น DP Series 

 

3.ปั๊มจ่ายสารเคมี

ปั๊มจ่ายสารเคมีหรือมิเตอร์ริ่งปั๊ม เป็นปั๊มที่ใช้เติมสารเคมีหยดสารเคมีได้อย่างแม่นยำสามารถกำหนดปริมาณและเวลาในการเติมสารได้อย่างชัดเจน ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบทำความเย็น ใช้ในอุตสาหกรรมกระดาษและการผลิตพลาสติก โดยมีหลากหลายยี่ห้อ เช่น Dosser  SEKO

 

4.ปั๊มน้ำยาเคมี

เป็นปั๊มสูบจ่ายเคมีในอุตสาหกรรมต่างๆ มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์และแบบขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็ก เช่น ปั๊มน้ำยาเคมี SANSO รุ่น PMD Series ใช้งานกับการขนถ่ายสารเคมีและน้ำทะเล, ปั๊มน้ำยาเคมี Little giant ใช้กับกรดมีฤทธิ์กัดกร่อนสูงได้, CHEMPRO รุ่น PD Series ใช้กับกรด,ด่าง,สารเคมีบำบัดน้ำ,สารเคมีในงานชุบโลหะ,สารเคมีไวไฟ และ ปั๊มน้ำยาเคมี CMC ใช้ในงานสิ่งแวดล้อม, งานชลประทาน, การพิมพ์และสี เป็นต้น

 

5.ปั๊มสำหรับถัง 200 ลิตร

เป็นประเภทปั๊มจ่ายน้ำมัน มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบมือชัก มือบีบ มือหมุน มือโยก แบบใช้ไฟฟ้าและแบบใช้ถ่าน สามารถใช้งานกับน้ำมันที่มีค่าความหนืดตั้งแต่ 100-2,000 cst.(แล้วแต่รุ่น)  สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ

 

6.เครื่องเติมอากาศ

เรามีจำหน่ายทั้งเครื่องเติมอากาศบนบก เครื่องเติมอากาศใต้น้ำ และเครื่องเติมอากาศผิวน้ำ การทำงานของเครื่องเติมอากาศจะสร้างออกซิเจนให้กับน้ำ เพื่อรักษาสมดุลของน้ำ

  • เครื่องเติมอากาศบนบกตัวเครื่องจะตั้งอยู่บนบกและมีท่อต่อออกไปเพื่อเติมอากาศ มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ เช่น ปั๊มลม HIBLOW ทำงานด้วยระบบไดอะแฟรม ปราศจากน้ำมันและเสียงเงียบ มีให้เลือกตั้งแต่ 40-200 ลิตร/นาที รุ่นขนาดกลางๆ จะเป็นเครื่องเติมอากาศแบบโรตารี่ และรุ่นใหญ่สุดที่เรามีจำหน่ายคือโบลเวอร์ ซึ่งจะแยกออกเป็นเครื่องเติมอากาศแบบริงโบลเวอร์ และแบบรูทโบลเวอร์ ยี่ห้อ SANCO
  • เครื่องเติมอากาศใต้น้ำตัวเครื่องจะอยู่ใต้น้ำเป็นเครื่องเติมอากาศแบบจุ่มหรือแบบแช่ ยี่ห้อ KIRA , TSURUMI
  • เครื่องเติมอากาศผิวน้ำตัวเครื่องจะตั้งอยู่บนผิวน้ำโดยมีใบพายตีเป็นตัวสร้างฟองอากาศยกตัวอย่างเช่น กังหันน้ำ

 

7.ปั๊มลมและอุปกรณ์ระบบลม

เป็น Air compressor ทำหน้าที่เติมลมให้กับเครื่องจักรหรืออื่นๆที่ต้องการลม ทำงานด้วยระบบลูกสูบ ให้ลมปริมาณมาก สินค้าแบรนด์ MEDI AIR, PUMA มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่น

 

8.ปั๊มแช่/ปั๊มจุ่ม

เป็นปั๊มสำหรับสูบน้ำเสียหรือน้ำท่วมขัง มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ยกตัวอย่างปั๊มจุ่ม MITSUBISHI Tornado WSP-105S ใช้สูบน้ำท่วมหรือน้ำขังภายในบ้าน, ปั๊มจุ่มสำหรับสูบน้ำทะเล KOSHIN BK/BK-S Series, TSURUMI รุ่น GPN Seires เป็นปั๊มที่สามารถสูบน้ำทรายและโคลนในงานก่อสร้างหรือสูบน้ำที่มีตะกอนเศษเหล็กได้, KIRA รุ่น NP Series ใช้ในการสูบน้ำเสียในระบบบำบัดน้ำเสียภาคอุตสาหกรรมและภาดการเกษตร ฟาร์ม เป็นต้น

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด ยังนำเข้าและจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมอีกหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน ซึ่งจะพาไปรู้จักกับประเภทที่เหลือทั้งหมดในบทความต่อไป อย่าลืมว่า “สินค้าดี มีคุณภาพ ต้องอินดัสทรีโปรรู้ไหม INDUSTRYPRO ขายอะไร PAST 2

สอบถามข้อมูลได้ที่
088-227-6543