Part 2 รู้ไหม INDUSTRYPRO ขายอะไรบ้าง?

Part 2 รู้ไหม INDUSTRYPRO ขายอะไรบ้าง?

Part 2 รู้ไหม INDUSTRYPRO ขายอะไรบ้าง?

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้รู้จักกับบริษัทอินดัสทรี้โปรและได้รู้กันบางส่วนแล้วว่าบริษัทอินดัสทรี้โปรขายอะไรบ้างในบทความ Part 1 รู้ไหม INDUSTRYPRO ขายอะไรบ้าง? และในสัปดาห์นี้แอดจะพาไปต่อจาก Part ที่แล้ว ไปดูกันว่านอกจาก มอเตอร์, ปั๊มไดอะแฟรม, ปั๊มจ่ายสารเคมี, ปั๊มน้ำยาเคมี, ปั๊มสำหรับถัง 200 ลิตร, เครื่องเติมอากาศ, ปั๊มแช่/ปั๊มจุ่ม, ปั๊มลมและอุปกรณ์ระบบลม บริษัทอินดัสทรี้โปรขายอะไรอีกบ้าง

9.ปั๊มสูบจ่ายของหนืด (Lobe Pump)

เป็นปั๊มที่เหมาะมากสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา เนื่องจากหัวปั๊มทำจากวัสดุสแตนเลส 316 เกรดดี สามารถสูบจ่ายของเหลวหนืดได้มากถึง 1,000,000 cst. สินค้าที่เรามี ปั๊มสูบจ่ายของหนืด DOSSER รุ่น LR1 Series เป็นปั๊มที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ มีอัตราการไหลคงที่ ทุกรุ่นมีแมคคานิคอลซีล เหมาะสำหรับสูบจ่ายของเหลวหนืด เช่น กาวน้ำ มายองเนส ช็อคโกแลส น้ำพริกเผา โยเกิร์ต ฯลฯ มีให้เลือกใช้งานหลายรุ่น ขนาดท่อตั้งแต่ 1 นิ้ว ถึง 4 นิ้ว

 

10.ปั๊มเฟือง (Gear Pump)

เป็นปั๊มที่เหมาะสำหรับดูดของเหลว เช่น ปั๊มเฟืองทองเหลือง KOSHIN รุ่น GL Series เป็นปั๊มระบบเฟืองนอก เหมาะสำหรับใช้กับงานสูบน้ำมันหรือของเหลวที่มีความหนืดต่ำ เช่น น้ำมันก๊าด ไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง เช่น น้ำมันดินหรือน้ำมันเตา ปั๊มเฟือง KOSHIN รุ่น GB Series/GC Series เป็นปั๊มเฟืองที่นิยมนำไปใช้กับของเหลวที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ สารเคมีต่างๆและยังสามารถนำไปใช้กับน้ำทะเลได้ นอกจากนี้เราก็มีปั๊มเฟืองยี่ห้อ CUCCHIและปั๊มเฟือง VIKING หลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน

 

11.ปั๊มสุญญากาศ (Vacuum Pump)

ปั๊มสุญญากาศเป็นปั๊มที่ใช้ดูดอากาศออกเพื่อทำให้เป็นสุญญากาศ เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือนำไปใช้งาน เช่น ใช้ในกระบวนการอบไม้ให้แห้ง การผลิตอาหารอบแห้ง ใช้ในงานห้องแลป งานกรองสาร อุปกรณ์ในเครื่องช่วยหายใจ งานทันตกรรม เป็นต้น เรามีขายทั้งแบบ Diaphragm แบบใช้น้ำมัน ไม่ใช่น้ำมัน และแบบ Rocking Piston มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน เช่น ปั๊มสุญญากาศ GAST รุ่น DOA Series, ปั๊มสุญญากาศระบบ No-Oiling OP รุ่น DV Series, ปั๊มสุญญากาศระบบ Dry Scroll Pump EDWARD รุ่น nXDS และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย

 

12.ปั๊มน้ำดี (Water Pump)

นอกจากจะนำเข้าและจำหน่ายปั๊มหอยโข่ง เช่น  ปั๊มน้ำแบบอัตโนมัติ MITSUBISHI รุ่น WP Series, MITSUBISHI รุ่น EP Series เช่น MITSUBISHI WCL Series,   Volute รุ่น PCD Series,   LEADER รุ่น Inoxjet R130 Series ปั๊มน้ำหลายใบพัด และปั๊มน้ำแรงดันสูง เช่น ANNOVI XW |194 Series  บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด ยังรับประกอบชุด Booster Pump set และ ชุดปั๊ม Tranfer โดยลูกค้าสามารถเลือกยี่ห้อ และจำนวนปั๊มให้เหมาะกับการใช้งานอย่างอิสระ

 

13.อุปกรณ์ระบบน้ำและปั๊มชนิดอื่นๆ (Water system accessories)

นอกจากเราจะมีปั๊มน้ำแล้วเรายังมีอุปกรณ์ที่นำไปใช้กับระบบน้ำ เช่น ลูกลอย SANCO รุ่น FA1050-6 หัวจ่ายอากาศ SANCO รุ่น FD Series เครื่องกวาดตะกอนบนผิวน้ำ และอุปกรณ์อื่นๆ

14.โรลม้วนสายและสายต่างๆ (Industrial Reel)

บริษัทอินดัสทรี้โปรมีจำหน่ายโรลม้วนสายลมอัตโนมัติ โรลม้วนสายไฟอัตโนมัติ และโรลม้วนสายน้ำอัตโนมัติ มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่นด้วยกัน เช่น โรลม้วนสายลมอัตโนมัติ TWISTER รุ่น RA-N Series ถูกออกแบบมาพร้อมกับท่อลมที่ยืดหยุ่นและสปริงแบบพิเศษ ซึ่งป้องกันไม่ให้ลมรั่วไหล, โรลม้วนสายไฟอัตโนมัติ TWISTER รุ่น PER Series ช่วยให้สายเคเบิลใช้งานได้ยาวนาน ปลอดภัยและสะดวกสบายเมื่ออยู่ในที่ทำงานโดยใช้ไฟฟ้า, โรลสายน้ำอัตโนมัติ TWISTER รุ่น TWA Series มีทั้งแบบที่ใช้กับน้ำเย็นและได้ร้อนได้(70°C) เหมาะใช้ในงานสวน ห้องครัวและทำความสะอาดทั่วไป นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน

 

15.รอกและระบบลำเลียง (Hoist & Crane)

เรามีจำหน่ายทั้งรอก เครน และกว้านสลิงไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นรอกโซ่ไฟฟ้า รอกโซ่มือโยก รอกโซ่มือหมุน รอกสลิงไฟฟ้า กว้านมือหมุน กว้านสลิง แบรนด์สินค้าที่นำเข้าได้แก่ ELEPHANT, KOBEC, RHINOS, BLACK BEAR, DUKE และอื่นๆอีกมากมาย

 

16.ถังแรงดัน (Presssure Tank)

เป็นถังควบคุมแรงดันบริษัทอินดัสทรี้โปรมีจำหน่าย 2 แบรนด์หลักจากประเทศอิตาลี ได้แก่ BAUMAN และ ZILMET ถังควบคุมแรงดันน้ำ BAUMAN ทุกรุ่นจะมีเกจวัดความดันให้ ส่วนถังควบคุมแรงดันน้ำ ZILMET ถุงยางไดอะแฟรมผลิตจากวัสดุ BUTYL สามารถใช้งานกับน้ำดื่มได้

 

17.เครื่องมือและเครื่องจักรอื่นๆ (Tool & Macchine)

นอกจากปั๊มต่างๆที่แอดได้กล่าวถึงทั้งใน PART1 และ PART2 นี้ บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด ยังนำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือและเครื่องจักรที่ใช้ในภาคอุตสาหกรรมและภาคครัวเรือน ตัวอย่างเช่น สว่านแท่น KING,เครื่องดัดเหล็กเส้น KSU, หน้ากากเชื่อม, บล็อกลม KUKEN, เครื่องตัดท่อแป๊ป, เครื่องต๊าปเกลียวไฟฟ้า REX, เครื่องทะลวงท่อ, เครื่องเจาะพื้นคอนกรีต และอื่นๆอีกมากมาย

 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

ชำระเงินผ่านคิวอาร์โค้ด บริษัทอินดัสทรี้โปร จำกัด